Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Đại Thành

Được thành lập từ năm 2004 tại xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh do ông Nguyễn Đức Trường CTHĐQT – TGĐ là người sáng lập, ban đầu công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe và sản xuất phần mềm kế toán.

 • null
  Tháng 6 năm 2005 mở thêm lĩnh vực kinh doanh hạt giống nông nghiệp chủ yếu kinh doanh hạt giống ngô lai & lúa lai.
 • null
  Năm 2008 thành lập văn phòng quyền sở hữu trí tuệ.
 • null
  Năm 2010 thay đổi logo và thành lập văn phòng giao dịch tại TP. Bắc Ninh mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • null
  Từ đó đến nay công ty CP Đại Thành không ngừng phát triển cung cấp cho nông dân trên toàn Quốc những bộ giống tốt góp phần tăng năng suất đem lại hiệu qua cao trên mỗi đơn vị diện tích gieo trồng, giúp người nông dân cải thiện đời sống và làm giàu.

Công ty Cổ Phần Đại Thành đã xây dựng thành công bộ nhận diện thương hiệu: bộ sản phẩm hạt giống nhãn hiệu GS “goldseed”; bộ sản phẩm gạo nhãn hiệu Bani “Banirice “, nhãn hiệu KB “KBrice”.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ,  đến năm 2017, Công ty Cổ phần Đại Thành  trở thành doanh nghiệp kinh doanh top đầu trong lĩnh vực gạo cao cấp, hạt giống nông nghiệp, thực phẩm sạch, phần mềm và công nghệ thông tin. Hiện nay công ty đang sản xuất, nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm hạt giống Nông nghiệp, nhãn hiệu “Goldseed”; sản phẩm gạo nhãn hiệu ” Banirice”, “KBrice”, phần mềm truy xuất nguồn gốc tích hợp chống hàng giả nhãn hiệu “Agricheck” & xuất, nhập khẩu nông sản các loai, nhãn hiệu “DTveg” trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

. Với các giải pháp về công nghệ, tính chuyên nghiệp hướng đến mục tiêu đổi mới và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho người nông dân, doanh nghiệp và cộng đồng. Công ty được xâydựng và phát triển dựa trên nền tảng khẩu hiệu hành động “Thành công cho bạn – vững bước tương lai”.

Sơ đồ tổ chức công ty